vesinhnhacuagiare’s blog

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hồ Chí Minh giá rẻ, tận tình chu đáo

Hướng dẫn thông tắc với sen cực kỳ dễ dàng

Vòi sen là dụng cụ vô cùng quan trọng của phòng tắm, vòi sen dùng để tắm hàng ngày, khi sử dụng nếu vòi sen bị tắc bạn có thể dùng một số mẹo đơn giản sau đây để thông tắc vòi sen.

f:id:chibichang:20170927145756p:plain

Giấm và baking soda

Hòa baking soda vào giấm theo tỉ lệ 1/3, axit trong giấm hòa với baking soda tạo nên chất tẩy mạnh thấm giấm sủi bọt khi cho baking soda vào.

Đổ hỗn hợp vào túi kín, bọc túi vào vòi hoa sen sao cho nước ngập phần hoa sen. Cố định bằng dây thun.Giữ lại 24 tiếng chất tẩy của giấm và baking soda sẽ tẩy sạch lớp bụi bám trong vòi hoa sen, dùng tăm làm sạch từng lỗ nhỏ của vòi hoa sen bằng tăm rồi hãy rửa lại với nước sạch.

Chanh và giấm

Chanh và giấm đều là những chất tẩy rửa làm sạch, ngăn vết hoen rỉ. Hòa 3 muỗng nước cốt chanh với 400ml giấm. Cho dung dịch giấm vào túi, buộc chặt túi vào vòi hoa sen sao cho nước ngập vòi, giữ lại khoảng thời gian 30 phút. Sau đó rửa sạch lại bằng nước.

Với 2 cách như trên bạn sẽ dễ dàng thông tắc vòi sen trong phòng tắm, hãy dùng ngay để thấy sự hiệu quả và nhớ rằng có nhiều nguyên nhân làm tắc vòi sen, sử dụng để thấy công dụng tức thì.

 

vesinhnhacuagiare.hatenadiary.com

vesinhnhacuagiare.hatenadiary.com