vesinhnhacuagiare’s blog

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hồ Chí Minh giá rẻ, tận tình chu đáo

Ngành vệ sinh nhà cửa giúp tiết kiệm thời gian

Không như những ngành nghề khác dịch vụ vệ sinh nhà cửa có những đặc thù riêng biệt mà không giống như những ngành khác, công việc vệ sinh thường diễn ra vào cuối năm là chủ yếu và sau tết, với tính chất công việc thế này thường xuyên phải di chuyển nhiều địa điểm khác nhau để phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

f:id:chibichang:20170730174128p:plain

Vệ sinh nhà cửa sẽ giúp tiết kiệm thời gian của chủ nhà và mang đến những thuận lợi về sức khỏe khi có ngôi nhà sạch sẽ mới tinh, công việc của mỗi đơn vị là làm sạch theo nhu cầu đặt ra như rèm cửa, cầu thang, sàn nhà, trần nhà, các phòng vệ sinh, phòng khác,...miễn sao phù hợp với khách hàng và nhu cầu của họ sẽ có những nhân viên thực hiện một cách đầy đủ.

Hiện tại công ty đang có 2 gói để khách hàng chọn lựa gồm:

- Làm sạch tổng hợp: Tổng vệ sinh sạch giặt thảm, sàn nhà, vệ sinh sàn nhà, vệ sinh các khu vực khác nhau.

- Làm sạch mỗi ngày: vệ sinh từng phần và thương theo thời gian trong ngày hợp với nhu cầu của ai thích sạch sẽ.

Công việc vệ sinh nhà ở tuy không quá vất vả những yêu cầu tính tỉ mỉ và chăm chỉ của người thực hiện, công việc thường diễn ra thường xuyên và yêu cầu bạn phải thực sự cần cù, chịu khó khi thực hiện.

Bạn là người thích sự sạch sẽ vậy thì chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ của vesinhnhao24h.net , chúng tôi sẵn sàn phục vụ các bạn tận tâm và chuyên nghiệp của một công ty uy tín tại thành phố hồ chí minh.